BẠN CÓ BIẾT

“Kinh tế số chiếm 20% GDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 10%; năng suất lao động hằng năm tăng tối thiểu 7%. Việt Nam thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu về chỉ số cạnh tranh, thuộc nhóm 35 nước dẫn đầu về đổi mới sáng tạo (GII).

*(Phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” do thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký 03/06/2022)​

Theo nghiên cứu của Microsoft thực hiện tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trước và sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát, 74% lãnh đạo kinh doanh cho rằng đổi mới là bắt buộc và đóng vai trò quan trọng với khả năng chống chịu của doanh nghiệp. Có tới 98% các doanh nghiệp tiên phong trong quá trình đổi mới, đều tin rằng đổi mới là chìa khóa để nhanh chóng đáp ứng thách thức và cơ hội của thị trường.

Chương trình Thạc Sĩ Quốc Tế
Quản Trị Kinh Doanh Số là chương trình đào tạo chính quy đầu tiên tại Việt Nam.

Thạc sĩ Quốc tế Quản trị và Kinh doanh số được hợp tác đào tạo giữa ĐH Liverpool John Moores, UK và Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Văn Lang. Đây là chương trình quản trị kinh doanh số lần đầu tiên được liên kết đào tạo quốc tế tại Việt Nam.

Theo dự báo của Google và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam thì tốc độ tăng trưởng Digital Marketing hàng năm sẽ tăng lên > 29%.

Báo cáo về chuyển đổi số

 • Kinh tế số chiếm 20% GDP
 • Tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 20%
 • Tỷ lệ dân số có tài khoản thanh toán điện tử trên 80%

* (Theo chương trình Mục tiêu cơ bản chiến lược chuyển đổi số quốc gia đến năm 2030)

Thông tin nguồn nhân lực

 • 93% người lao động trong khảo sát trả lời họ đang học kỹ năng mới để đáp ứng thay đổi trong kỉ nguyên số, phần đông tự chi trả cho việc học (*Vietnam Digital Readiness Report – PwC Vietnam survey)
 • 75% Doanh nghiệp tại Việt Nam đã bắt đầu thực hiện kinh doanh số – khảo sát vào đầu năm 2021

Nếu bạn mong muốn những điều này

Văn bằng Quốc tế

Tiếp cận và học tập chương trình quốc tế nguyên bản 100% của ĐH Liverpool John Moores, Anh Quốc.

Cơ hội nghề nghiệp

Thúc đẩy và mở rộng lĩnh vực nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị và Kinh doanh số.

Nâng cao năng lực

Nâng cao kiến thức chuyên môn và khả năng lãnh đạo, làm quen với khái niệm quản trị sự thay đổi số.

Đào tạo chính quy

Chương trình Thạc Sỹ Quốc Tế về Quản Trị Kinh Doanh số là chương chính đào tạo chính quy đầu tiên tại Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn Chương trình Thạc sĩ Quốc tế

LJMU nằm trong danh sách 100 trường Đại học trẻ trên thế giới với danh tiếng trên toàn cầu về chất lượng giáo dục, nghiên cứu và là một trong những trường đại học lớn, năng động nhất và có tư duy tiến bộ nhất ở Anh Quốc.

Khoa Kinh doanh Liverpool của Đại học Liverpool John Moores, là thành viên của AACSB International.

Giáo trình được cập nhật liên tục, định hướng thực hành đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Bằng cấp có giá trị quốc tế từ ĐH Liverpool John Moores, Anh quốc

Thạc sĩ Quản trị và Kinh doanh số mang đến cho bạn kiến thức về quản trị và chiến lược và kinh doanh số của tương lai.

Thời gian học tập thuận lợi, lớp học vào buổi tối và các cuối tuần không ảnh đến lịch làm việc của học viên.

Cấu trúc
Chương trình Thạc sĩ

* Theo hệ tín chỉ Anh quốc

Phân tích, thiết kế và triển khai các giải pháp dựa trên web phù hợp với mục tiêu chiến lược của tổ chức. Bạn sẽ phát triển một loạt các công cụ tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số một cách hiệu quả và đánh giá các công cụ phần mềm có thể được sử dụng để tối đa hóa các tương tác với khách hàng kỹ thuật số của doanh nghiệp.

Mô-đun này khám phá ý nghĩa của lãnh đạo và quản lý bằng cách cung cấp phần giới thiệu hiện đại và toàn diện về những ý tưởng và sự phát triển chính trong lĩnh vực này

Mô-đun này tập trung nhiều hơn vào kiến thức và sự đóng góp theo yêu cầu của các nhà quản lý nói chung thay vì chuyên gia đang tìm cách làm việc trong bộ phận chiến lược của công ty. Nó khám phá chiến lược từ quan điểm của tất cả các cấp quản lý, tập trung vào các loại và yếu tố khác nhau của chiến lược và cách thức mà chúng được tạo ra và quản lý. Mô-đun này kết hợp chương trình 'Kinh tế vi mô về năng lực cạnh tranh' của Trường Kinh doanh Harvard trong mô-đun, như một phần của mối liên kết của chúng tôi với Viện Chiến lược và Năng lực cạnh tranh của họ.

Mô-đun này nhằm mục đích đưa lý thuyết quản lý vào thực tiễn, phát triển sự thành thạo về năng lực quản lý cốt lõi và nhận thức về các phụ thuộc chức năng tổng thể, có liên quan lẫn nhau trong một doanh nghiệp.

Mô-đun này được thiết kế để đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện các bài tập ở cấp độ Thạc sĩ. Nó cho phép bạn thực hiện đánh giá có hệ thống các tài liệu cho một chủ đề liên quan đến quản lý kinh doanh ở cấp độ Thạc sĩ.

Mô-đun này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các phương pháp nghiên cứu dành cho doanh nghiệp. Nó nhằm mục đích trang bị cho bạn những nền tảng cần thiết trong cách tiếp cận nghiên cứu định tính và định lượng để chuẩn bị đề xuất nghiên cứu cho luận văn của bạn và áp dụng một trong hai hoặc cả hai cách tiếp cận nghiên cứu đã nghiên cứu.

Mô-đun này chuẩn bị cho sinh viên trước những nhu cầu luôn thay đổi của quản lý kinh doanh nhưng với lợi thế kỹ thuật số. Nó tập trung vào sự kết nối giữa công nghệ, tổ chức và quản lý hệ thống thông tin. Khám phá các chủ đề hàng đầu, chẳng hạn như Thương mại xã hội, Trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số (DCX), Chiến lược kỹ thuật số, Dữ liệu lớn và phân tích, AI / ML, Chuyển đổi kỹ thuật số và Blockchain, sinh viên sẽ theo dõi các công nghệ mới nổi và xu hướng tổ chức bằng cách sử dụng các ví dụ kinh doanh thực tế để minh họa chính các vấn đề và khái niệm.

Mô-đun này giúp bạn chuẩn bị một dự án nghiên cứu áp dụng các khái niệm quản lý và kỹ thuật nghiên cứu cho một vấn đề hoặc vấn đề tổ chức liên quan đến công nghệ quan trọng. Bạn sẽ tham gia vào lý luận phê bình để đưa ra lời biện minh thuyết phục về tầm quan trọng của chủ đề nghiên cứu của bạn. Bạn sẽ chọn lọc, tổng hợp và đánh giá một cách có phê bình nhiều loại tài liệu và thu thập và phân tích dữ liệu thích hợp một cách có hệ thống. Bạn sẽ sử dụng tư duy hệ thống và phản biện để rút ra các kết luận logic từ đó thảo luận về các hàm ý và hạn chế thực tế của các kết quả nghiên cứu.

VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIVERPOOL JOHN MOORES

ĐẠI HỌC LIVERPOOL JOHN MOORES

Là một trong ba trường đại học lớn nhất của thành phố Liverpool. Đại học Liverpool John Moores (LJMU), Anh quốc là một đại học công lập nghiên cứu có lịch sử lâu đời từ những năm 1823, tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Liverpool – thành phố sôi động của âm nhạc, thể thao và văn hóa phía Tây Nam, nước Anh.

Liverpool Business School là thành viên của AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business)
Thạc sĩ quốc tế ngành Quản trị và Kinh doanh số (MSc Management and Digital Business) của Trường Đại học Liverpool John Moores, cung cấp bằng cấp quốc tế từ Vương quốc Anh.

Play Video

Thành tích của trường

129 khóa học thuộc TOP 50 theo The Guardian University League Tables 2020

# 0

Top các trường đại học hàng đầu của Anh quốc (*theo the Guardian Guide năm 2021)

# 0

Top các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về Khởi nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp (*theo Higher Education Statistics Agency)

# 0

Top the Complete University Guide 2021, bảng xếp hạng các trường đại học Vương quốc Anh

Mạng lưới liên kết

Doanh nghiệp và chuyên gia

Mạng lưới doanh nghiệp và chuyên gia trong nước: Viện Đào tạo Quốc tế – ĐH Văn Lang mạng lưới đối tác doanh nghiệp và các chuyên gia đầu ngành sẽ gặp gỡ, trao đổi và tư vấn cho bạn thông qua các buổi talk show, Cà phê kết nối vào mỗi tháng, hay gặp gỡ doanh nghiệp định kỳ.

Hệ thống trường và đối tác

Mạng lưới các trường đại học và đối tác quốc tế: với mạng lưới hơn 200 đối tác là trường đại học và đối tác quốc tế, bạn có thể mở rộng mạng lưới của mình qua các hoạt động kết nối trực tiếp tại Trường như hội thảo, các buổi nói chuyện chuyên đề, dự án nghiên cứu, các hoạt động sôi nổi hàng ngày từ khắp nơi trên thế giới trong mạng lưới của nhà trường.

Cộng đồng sinh viên

Mạng lưới cựu học viên, ngay khi bạn là sinh viên chương trình thạc sĩ quốc tế, bạn đã là sinh viên của trường đại học Liverpool John Moores và tham gia vào mạng lưới cựu học viên của ĐH Liverpool John Moores.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình tuyển sinh

 • Tốt nghiệp đại học
 • Có chứng chỉ IELTS 6/0 / tương đương.

*Các bạn chưa có chứng chỉ IELTS 6.0 sẽ kiểm tra tiếng Anh đầu vào

 • Điền đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu tại LINK 
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học;
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);
 • Lệ phí hồ sơ 2.500.000vnd/hồ sơ.

 • Trực tiếp hoặc qua bưu điện theo địa chỉ:
Viện ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - Đại học Văn Lang

Phòng 1.02, tòa A Trụ sở chính

69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TpHCM

Tên tài khoản: Trường Đại học Văn Lang

Số tài khoản: 007 1000 555888

Ngân hàng:  Vietcombank, Chi nhánh TP. HCM

Nội dung chuyển khoản: “Lệ phí chương trình thạc sĩ quốc tế, Họ tên thí sinh, Số CMND”

Sau khi chuyển khoản, thí sinh liên hệ P. Kế toán của trường để nhận hóa đơn thu phí.

 • Sau khi thí sinh hoàn tất hồ sơ, kết quả xét tuyển sẽ thông báo đến thí sinh sau 2 tuần.

Ưu đãi học phí

Học bổng Tinh hoa

 • Tốt nghiệp đại học khá trở lên (điểm GPA 8.0)
 • Có chứng chỉ IELTS 7.5/ tương đương
 • Có những hoạt động hoặc đóng góp mang tính tích cực cho cộng đồng

70.000.000đ

Học bổng Tinh hoa

 • Tốt nghiệp đại học khá trở lên (điểm GPA 7.0)
 • Có chứng chỉ IELTS 7.0/ tương đương.
 • Có những hoạt động hoặc đóng góp mang tính tích cực cho cộng đồng

40.000.000đ

ƯU ĐÃI HỌC HỌC PHÍ HỌC VIÊN NHẬP HỌC SỚM

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay