VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KHEN THƯỞNG SINH VIÊN ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI MISS AND MISTER VLU 2022

[IEI, 30/5/2022] Vào ngày 27/5/2022, thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Trần Nguyễn Hải Ngân – Phó Giám đốc Viện và ThS. Nguyễn Thị Kim Lan – Trưởng Bộ phận Global Engagement đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho sinh viên Lê Hoàng Tú, người đã xuất sắc đạt Á Vương 2 và giành giải Thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss and Mister VLU 2022.

Trong không khí vui vẻ của buổi gặp mặt, bạn Hoàng Tú chia sẻ: “Xuyên suốt cuộc thi, sau khi trải qua nhiều khó khăn, em cảm thấy vô cùng tự hào vì cuối cùng đã gặt hái được thành quả tốt. Ban đầu em chỉ cảm thấy đây là một cuộc thi thuần túy về sắc đẹp, nhưng khi phải học hỏi sâu hơn về các kỹ năng như làm việc nhóm, catwalk, photoshoot, cách ứng xử giao tiếp, v.v, em thấy em trưởng thành và trở nên hiểu biết hơn rất nhiều. Em vô cùng biết ơn các Thầy Cô của Viện đã theo dõi và ủng hộ em trong suốt hành trình này, và phần thưởng của ngày hôm nay sẽ là động lực để em tiếp tục phấn đấu đạt thành công trong những thử thách kế tiếp.”

Xin gửi đến bạn Hoàng Tú lời chúc mừng nồng nhiệt nhất – mong rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

ThS. Trần Nguyễn Hải Ngân – Phó Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế trao tặng bằng khen cho bạn Lê Hoàng Tú.
ThS. Nguyễn Thị Kim Lan – Trưởng Bộ phận Global Engagement trao phần thưởng cho bạn Lê Hoàng Tú.

Bài: Thanh Lan

Ảnh: Thanh Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *